Giới thiệu
Trung tâm Anh ngữ ÚC CHÂU

TRUNG TÂM ANH NGỮ ÚC CHÂU (Thương hiệu đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam – Cơ quan Trực thuộc Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam) chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 03 tháng 07 năm 2005 với cơ sở chính đặt tại số 182 – 184 – 186 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Sau hơn 15 năm đi vào hoạt động, Hệ Thống Trung tâm Anh Ngữ Úc Châu đã và đang khẳng định vị trí đào tạo của mình không chỉ tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn rộng khắp các Tỉnh thành trong cả nước. Hiện tại Úc Châu có 05 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đồng Nai và Bình Dương.

Chương tình học tại
ÚC CHÂU

TRUNG TÂM ANH NGỮ ÚC CHÂU chuyên đào tạo Anh ngữ từ căn bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Các chương trình đào tạo hiện tại gồm: Anh Văn Mầm Non –  Anh Văn Thiếu Nhi – Anh Văn Thiếu Niên – Luyện thi chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) –  Anh Văn Giao Tiếp Tổng Quát – Luyện thi IELTS – TOEIC.

15++

Tận Tâm Đào Tạo

10.000++

Học Viên Hài Lòng

99%%

Cam Kết Chuẩn Đầu Ra

NHỮNG TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU

– Dịch vụ hoàn hảo: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chăm sóc tận tình trong suốt quá trình học tập của HV.

– Chất lượng cam kết: Úc Châu cam kết phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh và tạo cho học viên sự tự tin khi giao tiếp với người bản ngữ qua các kì thi bằng cấp và chứng chỉ quốc tế.

– Cơ sở vật chất hiện đại với giá học phí ưu đãi nhất.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

– Tập trung phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết, phát âm và phản xạ cho HS – SV và người đi làm.

– Hướng dẫn chiến lược và kỹ năng làm bài thi đạt kết quả cao.

– Nâng cao các kỹ năng và kinh nghiệm làm bài thi thông qua các bài tập thực hành và bài “thi thử” trên máy tính.

– Xây dựng cho các em học viên sự yêu thích, sự tự tin khi học tập và sử dụng tiếng Anh.

– Sự hài lòng của Phụ huynh và Học viên là mục tiêu phấn đấu lâu dài của Úc Châu.

LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI ÚC CHÂU

– Đội ngũ GVVN và GVNN nhiệt tình, năng động và giàu kinh nghiệm.

– Đội ngũ nhân viên thân thiện, ân cần sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc cho quí PH và HV.

– Tài liệu học do đội ngũ chuyên viên của Úc Châu biên soạn kết hợp với giáo trình chuyên sâu từ các trường đại học danh tiếng như Cambridge và Oxford.