Chương Trình Học Anh Văn Mầm Non - Thiếu Nhi - Thiếu Niên

Điểm đầu vào:
Điểm đầu ra:
Thời gian: 2 giờ / buổi
Thời lượng: 2 buổi / tuần (5 tháng)
Học phí:

Tổng Quan Khóa Học

Anh Văn Mầm Non:

Chương trình đào tạo Tiếng Anh dành cho các bé từ 4 đến 6 tuổi được thiết kế chuyên nghiệp, với các trang thiết bị hỗ trợ quá trình học như tranh ảnh, đồ chơi, video và các trò chơi mang tính giáo dục cao. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu trẻ sẽ giúp các bé sớm làm quen với tiếng Anh kết hợp với phụ huynh kèm thêm tại nhà thông qua bộ giáo trình hỗ trợ Note book Safari và App Úc Châu ( do Úc Châu độc quyền biên soạn ) sẽ giúp các bé tiến bộ nhanh và hình thành sự tự tin cho quá trình phát triển sau này. Đặc biệt:

  • Lớp học với sĩ số học viên ít (từ 8 đến 15 học viên).
  • Phòng học hiện đại, tiện nghi.
  • Hệ thống theo dõi và báo cáo kết quả học tập thường xuyên với gia đình học viên.

Anh Văn Thiếu Nhi: 

Khóa học dành cho các em thiếu nhi từ 6 đến 12 tuổi do đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ kết hợp giảng dạy, chuẩn bị kiến thức cho các em trước và trong khi học tiểu học. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ như TV, phần mềm trực tuyến, thiết bị trực quan sinh động như tranh ảnh, đồ chơi,…sẽ mang lại cho các em môi trường học tập và vui chơi, hình thành khả năng làm việc theo nhóm và sự tự tin khi đến trường.

Lớp học có sự giới hạn về số lượng học viên phù hợp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc. Bên cạnh đó, tất cả học viên được kiểm tra trình độ đầu vào theo chuẩn Châu Âu hoàn toàn miễn phí là một ưu điểm của Anh Ngữ Úc Châu. Tập thể giáo viên và nhân viên được đào tạo và tuân thủ nguyên tắc “Phải đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu” sẽ tạo nên sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Anh Văn Thiếu Niên: 

Chương trình được thiết kế dựa trên nền tảng Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế và chương trình Tiếng Anh hiện đang được giảng dạy theo Chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam.

Sự kết hợp giữa hai nhu cầu giảng dạy Tiếng Anh này giúp học viên trong độ tuổi thiếu nắm bắt, củng cố kiến thức ngữ pháp và tạo môi trường thực hành ngôn ngữ rất hiệu quả. Học viên không cảm thấy nhiều áp lực khi phải làm bài tập ngữ pháp. Trong quá trình học tại Anh Ngữ Úc Châu, học viên có thể yêu cầu giáo viên giải thích thêm bất kì điểm ngữ pháp nào chưa nắm rõ tại lớp học phổ thông chính khóa của mình qua nhiều hình thức: trực tiếp, điện thoại, email, mạng xã hội (Facebook, Zalo).

Khóa học Anh Văn Thiếu Niên được xem là khóa học bổ sung không thể thiếu đối với các em trong độ tuổi từ 12 đến 18.

LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI ÚC CHÂU

LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI ÚC CHÂU

- Tài liệu học do đội ngũ chuyên viên của Úc Châu biên soạn kết hợp với giáo trình chuyên sâu từ các trường đại học danh tiếng như Cambridge và Oxford.
- Đội ngũ GVVN và GVNN trẻ, năng động, nhiệt tình và yêu thích trẻ con.
- Cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với phương pháp giảng dạy đa dạng, vừa học vừa chơi, khơi dậy niềm say mê học tiếng Anh của trẻ.
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cùng với dịch vụ chăm sóc chu đáo tạo nên sự uy tín của Úc Châu.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

- Tập trung phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết, phát âm và phản xạ.
- Xây dựng cho các bé sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh cũng như khích lệ tinh thần học hỏi của các bé.
- Sự hài lòng của Học viên, Phụ huynh, sự tiến bộ của các bạn là mục tiêu phấn đấu lâu dài của Úc Châu.

Ngày học Giờ học
Thứ 2-6(Tối) 18:00 - 20:00
Thứ 3-5(Tối) 18:00 - 20:00
Thứ 7 - Chủ nhật(Sáng) 7:30 - 9:30 , 8:00 - 10:00 , 9:30 - 11:30
Thứ 7 - Chủ nhật(Chiều, Tối) 15:00 - 17:00 , 17:30 - 19:30